Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội năm 2023

Giá lắp điện mặt trời tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam, với kinh nghiệm thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái cho hàng ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp, dưới đây SUNEMIT xin gửi tới bạn báo giá chi phí lắp đặt điện mặt trời ở Hà Nội để các bạn tham khảo.

Giá lắp điện mặt trời

Báo giá chi phí lắp điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Hà Nội

Dưới đây là chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình 3 Kwp, 5 Kwp, 10 Kwp tại Hà Nội mới nhất:

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
3 kWp 7 373kWh 50 – 60 triệu đồng
5 kWp 12 650kWh 80 – 90 triệu đồng
10 kWp 24 1281 kWh 180 – 200 triệu đồng

Bảng giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà cho hộ gia đình đã bao gồm giá thành: Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel), Bộ hòa lưới Inverter, Khung giàn giá đỡ, Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác, chi phí thi công và lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khảo sát, thiết kế cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi.

Báo giá chi phí lắp hệ thống Điện mặt trời hòa lưới áp mái tại Hà Nội cho doanh nghiệp

Dưới đây là chi phí lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại Hà Nội cho doanh nghiệp:

Công suất Mức giá tham khảo
Hệ thống điện áp mái > 10 kWp 17 – 18 triệu VNĐ/1kWp
Hệ thống điện áp mái > 100 kWp 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp
Hệ thống điện áp mái > 300 kWp 14 – 15 triệu VNĐ/1kWp
Hệ thống điện áp mái > 1 MWp 11 – 13 triệu VNĐ/1kWp

Bảng giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp đã bao gồm giá thành của Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel), Bộ hòa lưới (Inverter), Khung giàn giá đỡ, Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác, chi phí thi công và lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khảo sát, thiết kế cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi.

Chính sách giá mua bán điện năng lượng mặt trời của EVN

Loại điện mặt trời Giá bán điện mặt trời
Điện mặt trời áp mái 1.943 VNĐ/kWh
Điện mặt trời đất (công nghiệp, trang trại, nhà xưởng,…) 1.644 VNĐ/kWh
Điện năng lượng mặt trời nổi (trên mặt nước) 1.783 VNĐ/kWh

Giá điện năng mặt trời bán cho EVN trên được áp dụng theo QUYẾT ĐỊNH SỐ 13/2020/QĐ – TTG áp dụng với hợp đồng mua bán điện trong 20 năm đối với các hệ thống lắp đặt và có ngày vận hành thương mại trước 31/12/2020. Nhằm khuyến khích và phát triển mô hình điện năng lượng mặt trời tại gia đình mà giá điện mặt trời áp mái có xu hướng cao hơn các mô hình khác.

Tuy nhiên, theo dự đoán trong giai đoạn 2021-2025 giá bán điện năng lượng mặt trời dành cho hộ gia đình có xu hướng gia tăng hơn nữa và kể từ năm 2021 quy trình, quy định về giá bán điện mặt trời sẽ cụ thể hơn. Từ đó thúc đẩy các gia đình có nguồn vốn nhàn rỗi đầu tư và sinh lời từ môi trường này.

Lợi ích mang lại từ điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời (Solar Power) là loại năng lượng được tạo ra bằng việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều thành nguồn điện xoay chiều thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter).

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết giảm chi phí điện năng, đồng thời còn là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận từ việc bán điện cho EVN.
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ từ 4 – 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn thì thời gian hoàn vốn càng được rút ngắn. Sau khi hoàn vốn đó chính là lợi nhuận của bạn.
 • Che chắn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Bảo vệ môi trường.
 • Giảm tải điện năng cho điện lưới quốc gia.
 • Nâng cao chất lượng điện.

Tại sao nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái tại SUNEMIT?

Công ty điện mặt trời SUNEMIT là đơn vị cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2012, thời điểm khái niệm Điện Mặt Trời và Năng lượng sạch đặt chân đến Việt Nam. Đến nay đã có hơn 2000+ khách hàng đã lắp đặt và hệ thống điện mặt trời áp mái có nối lưới và hài lòng tuyệt đối bởi những sản phẩm Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của Hệ thống, từ dân dụng tới công nghiệp.

Khi lựa chọn SUNEMIT, khách hàng không còn lo lắng về việc phải bảo hành sản phẩm ở đâu, với ai, như thế nào khi đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình không còn hoạt động nữa. Tất cả quy trình chăm sóc cho sản phẩm của bạn từ A – Z đã được chúng tôi tiêu chuẩn hóa với thời gian bảo hành lên tới 25 năm, khách hàng chỉ việc sử dụng sản phẩm và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Với thương hiệu của mình, mỗi công trình / dự án Điện mặt trời mà SUNEMIT tham gia luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý Khách hàng, Chủ đầu tư.

Những điểm mạnh của công ty chúng tôi:

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

– Cung cấp vật tư thi công tốt nhất trên thị trường.

– Quy trình bảo hành, bảo trì chặt chẽ, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ kỹ sư bảo trì, sửa chữa có chuyên môn cao, khắc phục được những lỗi khó nhất.

Xem Các Dự Án Chúng Tôi Đã Thực Hiện

Quyền lợi của khách hàng

Những quyền lợi của quý khách khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại SUNEMIT gồm:

 • SUNEMIT cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
 • Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.
 • SUNEMIT cam kết cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì toàn bộ thiết bị, hệ thống tốt nhất thị trường, cũng như khẳng định luôn song hành cùng Chủ đầu tư trong suốt vòng đời hệ thống điện mặt trời hoạt động.
 • Cam kết hòa lưới điện vào hệ thống điện quốc gia 100% khi hệ thống đã hoàn thành và đi vào vận hành. Cam kết khách hàng sẽ ký được hợp đồng bán điện cho EVN với giá bán cao nhất theo quy định của Nhà nước.
 • Giá lắp điện mặt trời tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Quy trình lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời

Các bước lắp đặt hệ thống điện mặt trời được SUNEMIT thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn:

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp cận và thu thập thông tin ban đầu của khách hàng về địa hình, diện tích mái, nhu cầu sử dụng điện, kinh phí… để từ đó ước tính gói lắp đặt và báo giá chi phí ban đầu đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát và lên bản vẽ sơ bộ:

Nhân viên khảo sát sẽ hẹn lịch và đến trực tiếp địa điểm cần lắp đặt của khách để khảo sát, đo đạc thực tế mái nhà, phân tích điều kiện sáng, diện tích, góc nghiêng mái nhà, đồng thời tham khảo và trao đổi thêm với chủ nhà về nhu cầu lắp đặt. Nhân viên khảo sát sẽ bàn bạc, trao đổi lại với nhân viên thiết kế, lên bản vẽ sơ bộ toàn hệ thống sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với khách hàng:

Sau khi thống nhất và nhận sự đồng ý của khách hàng về gói công suất lắp đặt điện mặt trời cũng như chi phí, chuyên viên kinh doanh sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng cụ thể. Nội dung trong hợp đồng sẽ bao gồm loại tấm pin và công suất sử dụng, loại inverter (như thỏa thuận báo giá), thời gian lắp đặt, thời gian ước tính hoàn thành…

Bước 4: Lắp đặt và vận hành hệ thống:

Các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm & chuyên môn của chúng tôi sẽ đến tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất. Dự án điện mặt điện mặt trời sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi hệ thống giám sát thông minh, giúp quý khách dễ dàng theo dõi hệ thống hoạt động như thế nào cũng như sản lượng điện sinh ra mỗi ngày từ hệ thống của mình thông qua kết nối thông minh này.

Bên cạnh đó,sau khi lắp đặt và đã vận hành hoàn thiện, chúng tôi tiến hành gửi hồ sơ đề nghị bán điện lên công ty điện lực, đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ kiểm tra chất lượng điện và các thông số kỹ thuật của dự án, đạt yêu cầu sẽ tiến hành lắp đặt đồng hồ hai chiều và kí hợp đồng hòa lưới điện.

Bước 5: Bảo trì & bảo dưỡng hệ thống:

Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 30 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài. Đồng thời tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi có sự cố: kỹ thuật viên sẽ thông qua hệ thống giám sát và phản hồi của khách để nắm bắt sự cố. Đối với trường hợp lỗi nhỏ có thể hướng dẫn khách khắc phục trực tiếp hoặc lỗi lớn hơn kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục nhanh chóng.

Với sự tận tâm và tiêu chí cao nhất là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp tốt nhất và không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ chuyên môn để mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng

1. Có nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời không?

Đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch cũng như mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho con người, vì vậy hiện nay ngành sản xuất pin mặt trời cũng như lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng. Vậy có nên lắp hệ thống điện mặt trời không? Câu trả lời là có. Rất nhiều lợi ích của hệ thống điện mặt trời đem lại có thể kể tới như:

– Loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể chi phí phải trả cho hóa đơn tiền điện hàng tháng.

– Thu lời từ việc bán lượng điện mặt trời dư cho EVN.

– Thời gian hoàn vốn nhanh.

– Gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như nâng tầm thương hiệu.

– Sử dụng năng lượng mặt trời là cách để làm giảm khí CO2 giúp bảo vệ môi trường.

– Lắp đặt dễ dàng, tuổi thọ lâu (lên tới trên 30 năm), chi phí bảo trì thấp.

2. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp với những ai?

Có phải ai cũng nên lắp điện mặt trời hòa lưới không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặt ra. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp cho những đối tượng sử dụng lượng điện nhiều vào ban ngày như thực hiện công việc sản xuất, máy điều hòa, thang máy…

Đối với các hộ gia đình sử dụng điện nếu có giá cước điện hàng tháng khoảng 1 triệu đồng trở lên thì có thể đầu tư một hệ thống nhỏ nhất là 1.5 kWp để sử dụng. Với những lợi ích về kinh tế cũng như môi trường, hệ thống điện năng lượng mặt trời rất thích hợp với những gia đình có nhà cao tầng, những công ty có bề mặt mái xưởng rộng đón nhiều ánh nắng, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay…

3. Lắp đặt năng lượng mặt trời bao lâu thì hoàn vốn?

Với 1 dự án thi công điện năng lượng mặt trời thông thường thì sẽ hoàn vốn tối đa trong vòng tối đa 5 Năm và bắt đầu có lãi.

Trên đây là Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội năm 2023 của SUNEMIT. Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời xin vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

Điện Mặt Trời SUNEMIT – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0946868498 – 0943968848

Website: https://sunemit.com

Facebook: https://facebook.com/sunemit

Địa chỉ văn phòng: p806 số 205 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

   

  5/5 - (3 bình chọn)
  Ấn gọi nhanh
  Gọi ngay
  Ấn gọi nhanh
  Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger