Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời đang là nhu cầu đông đảo của nhiều hộ gia đình cũng như công ty, doanh nghiệp để góp phần tiết kiệm phí chi trả cho các hóa đơn tiền điện cũng như là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận từ việc bán điện cho EVN.
SUNEMIT công ty năng lượng mặt trời, chuyên tư vấn thi công và lắp điện Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình, doanh nghiệp có nối lưới (hòa lưới) giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc.

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không?
Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống có tác dụng chuyển hóa quang năng mặt trời trở thành điện năng dựa trên hiệu ứng quang điện của các chất bán dẫn bên trong tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung cấp điện cho quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người. Đây là nguồn năng lượng sạch không chỉ không ảnh hưởng đến môi trường mà còn đem lại nhiều lợi ích khác, hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng chủ chốt của thế giới trong tương lai gần.
Có nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời không là câu hỏi hiện tại được rất nhiều người quan tâm. Trên thế giới có rất nhiều gia đình, đơn vị đã lựa chọn việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời nhằm giảm chi phí tiền điện trong dài hạn cũng như giảm thiểu được một lượng lớn khí thải carbon ra ngoài môi trường.
Chi phí đầu tư cho hệ thống điện mặt trời hiện nay cũng giảm đáng kể từ 30%-50% so với trước đây. Bên cạnh đó chính phủ đã và đang có nhiều chính sách tích cực khuyến khích nhân dân lắp đặt sử dụng và phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời trên mái nhà. Do đó việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ đem lại lợi ích rất lớn nhất về mặt kinh tế bằng việc bán lại điện năng dư thừa cho EVN.
Với những lợi ích như trên cùng khả năng hoàn vốn trong 4-5 năm và thời gian sử dụng, bảo hành pin mặt trời lên đến 15 năm thì việc đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng là hoàn toàn hợp lý.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời
1. Cấu tạo:
Cấu tạo của hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm các bộ phận sau:
Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời hay là các tấm pin quang điện có nhiệm vụ thu nhận và biến chuyển năng lượng mặt trời trở thành điện năng rồi cung cấp nguồn điện cho cả hệ thống hoạt động.
Sạc năng lượng mặt trời: Hệ thống sạc NLMT có nhiệm vụ đảm bảo sạc năng lượng từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy sao cho các bình ắc quy không bị sạc quá tải cũng như không bị xả quá sâu, đồng thời giúp cho ắc quy cũng như hệ thống hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ.
Inverter chuyển đổi nguồn điện: Thiết bị inverter điện mặt trời có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện một chiều của pin mặt trời sang nguồn điện xoay chiều sin chuẩn 220v.
Hệ thông ắc quy lưu trữ: Các bình ắc quy sử dụng để lưu trữ nguồn điện, sau đó cung cấp cho các tải tiêu thụ khi điện lưới bị mất hoặc hệ thống điện mặt trời không sản xuất ra điện.
Các thiết bị khác: Dây dẫn điện, khung giá đỡ, các phụ kiện cần cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

2. Nguyên lý hoạt động
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý như sau: Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter nhằm tối ưu hóa năng lượng phát sinh từ hệ thống pin mặt trời.
Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được lưu thông với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, đáp ứng điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới của SUNEMIT
– Bước 1: Đội ngũ nhân viên SUNEMIT tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua các kênh điện thoại, ZALO, Email hoặc trực tiếp.
– Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới phù hợp với diện tích, kinh phí đầu tư,…
– Bước 3: Khảo sát, thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời.
– Bước 4: Thi công điện mặt trời và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
– Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống sau khi thi công điện mặt trời phù hợp và đúng tiêu chuẩn nhà máy sản xuất.

Báo giá chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Dưới đây là bảng giá lắp điện mặt trời mà bạn có thể tham khảo:
– Giá lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình: Công suất hệ thống điện mặt trời hộ gia đình từ 2-5kWp với chi phí khoảng từ 14 đến 17 triệu đồng cho 1 kWp với cam kết bảo hành 25 năm của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào khung đỡ và chất lượng giàn đỡ mà chi phí có thể phát sinh thêm.
– Giá lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho công ty, văn phòng, nhà xưởng: Công suất hệ thống điện mặt trời cho công ty, văn phòng, nhà xưởng khoảng 100 – 500kWp với giá khoảng 13 – 15triệu cho 1 kWp với gói bình thường và 16 – 17 triệu với gói cao cấp.
– Giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời công nghiệp: Công suất hệ thống có thể lên đến hơn 1MWp và giá lắp đặt điện mặt trời khoảng 11 triệu cho 1kWp.

Tại sao nên lựa chọn lắp hệ thống điện mặt trời tại SUNEMIT?
Là công ty điện mặt trời uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng +2000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, SUNEMIT chính là địa chỉ tin cậy cũng như được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về cung cấp giải pháp, vật tư thiết bị và thi công các hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam.
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại SUNEMIT sẽ được chúng tôi cam kết:
– Cung cấp các dịch vụ trọn gói điện mặt trời giá rẻ dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp, các đơn vị. Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.
– Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lắp đặt: tấm pin, inverter… từ những thương hiệu uy tín, hiệu quả cao, bảo hành chính hãng với giá tốt nhất.
– SUNEMIT có các chế độ, dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, tư vấn nhiệt tình, hiểu biết sẽ tư vấn đúng và phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng.
– Bao trọn gói HÒA LƯỚI 100% cho khách hàng với EVN.
– Hệ thống hỗ trợ trực tiếp 24/7.
Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên SUNEMIT luôn cố gắng mang tới hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
Điện Mặt Trời SUNEMIT – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
Hotline: 0946868498 – 0943968848
Website: https://sunemit.com
Facebook: https://facebook.com/sunemit
Địa chỉ văn phòng: p806 số 205 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger