Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7
NĂNG LƯỢNG XANH CHO TRIỆU MÁI NHÀ VIỆT

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/10/Anhr-gioi-thieu-SUNEMIT-01.png

SUNEMIT – GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU VỀ ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VIỆT NAM

SUNEMIT là đơn vị cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2012, thời điểm khái niệm Điện Mặt TrờiNăng lượng tái tạo đặt chân đến Việt Nam. Mục tiêu của những thành viên sáng lập ban đầu là cố gắng mang tới cho người Việt những công nghệ mới nhất trên thế giới về năng lượng sạch từ điện mặt trời. Mong muốn nguồn năng lượng tái tạo của tương lai sẽ thay thế được phần nào Nhiệt điện, Thủy Điện… và những nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt gây hủy hoại môi trường sống tương lai của con người.

Năm 2018-2020, với Cơ chế khuyến khích Điện Mặt Trời của Chính phủ, mọi người dân đều biết đến Điện mặt trời áp mái, Điện mặt trời thông qua công tơ 2 chiều Điện lực có thể hòa lưới bán lại điện dư thừa cho EVN. Khách hàng của SUNEMIT lắp Điện mặt trời có thể tạo một nguồn thu nhập thụ động “vui vẻ” ngoài lợi ích giảm tiền điện tiêu thụ chính đáng, khả năng chống nóng mái nhà rất tốt do hấp thụ nhiệt trên cao, không bỏ phí diện tích mái còn trống bởi những lớp tôn chống nóng cổ điển dần không còn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, cao cấp và thông minh ngày nay.

Điện Mặt Trời từng bước trở thành thiết bị cần phải có cho ngôi nhà mới xây của mỗi chủ nhà hiện đại, giống như lắp một chiếc điều hòa hay mua một chiếc tivi tốt. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn một sản phẩm điện mặt trời Uy tín, đáng tin cậy để trang bị cho ngôi nhà của mình luôn là nỗi băn khoăn của từng Chủ đầu tư, từng khách hàng trước vô vàn thông tin khác nhau về sản phẩm, về thiết bị Điện mặt trời trên thị trường.

Mỗi thiết bị với một nhà sản xuất khác nhau (tấm pin thương hiệu A, Inverter thương hiệu B, đội lắp đặt không chuyên thương hiệu C…) khiến cho việc bảo hành, chăm sóc sản phẩm sau bán hàng cho khách hàng vô cùng khó khăn và trở nên mông lung hơn lúc nào hết.

Hiểu được lo lắng này của Khách hàng, từ năm 2018, SUNEMIT quyết tâm phát triển Bộ Giải pháp Thiết bị Điện mặt trời hòa lưới đồng bộ phù hợp nhất mang duy nhất 1 thương hiệu SUNEMIT, do chính tay các kỹ sư ưu tú nhất của chúng tôi giám sát quá trình sản xuất, từ chọn lọc nguyên liệu đầu vào, quy trình lắp ráp hoàn toàn bằng robot, trực tiếp kiểm tra sản phẩm bởi các bài test điện lực chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo 1 chất lượng quy chuẩn cao cấp và đáng tin, mang thương hiệu SUNEMIT đến với khách hàng như là nơi xứng đáng gửi trọn niềm tin của những khách hàng thông thái.

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng Bộ sản phẩm và hài lòng tuyệt đối bởi những sản phẩm Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của Hệ thống, từ dân dụng tới công nghiệp. Khi lựa chọn SUNEMIT, khách hàng không còn lo lắng về giá lắp điện mặt trời có đắt không, phải bảo hành sản phẩm ở đâu, với ai, như thế nào khi đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình không còn hoạt đồng nữa, mọi thứ đều quy về một mối quan tâm duy nhất, chúng tôi chăm sóc cho sản phẩm của bạn từ A-Z, khách hàng chỉ việc trải nghiệm và phản hồi cho chúng tôi.

Với thương hiệu của mình, mỗi công trình/dự án Điện mặt trời mà SUNEMIT tham gia luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý Khách hàng, Chủ đầu tư.

Đó là món quà tinh thần lớn nhất và là niềm tự hào khi SUNEMIT luôn được đánh giá là Chuyên gia hàng đầu về Cung cấp giải pháp, Vật tư thiết bị và thi công các hệ thống Điện mặt trời tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình với đa dạng phong cách kiến trúc và kết cấu mái nhà, từ cổ điển tới hiện đại, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh và an toàn nhất cho Hệ thống Điện mặt trời, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi trao gửi niềm tin cho SUNEMIT.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

 • Tầm nhìn:

SUNEMIT hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường năng lượng tái tạo ở Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực lắp đặt và cung cấp hệ thống Điện năng lượng mặt trời. Với tư duy của một công ty công nghệ – “ Thông minh ● Tiết kiệm ● Thân thiện môi trường” chúng tôi kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người Việt bằng nguồn năng lượng sạch – an toàn – tiết kiệm.

 • Sứ mệnh:

Việt Nam là quốc gia có rất nhiều lợi thế về Năng lượng tái tạo – Điện mặt trời – Điện gió. Vì thế sứ mệnh mà SUNEMIT luôn muốn mang đến cho khách hàng là những sự tiến bộ công nghệ mới nhất, giải pháp hoàn hảo nhất và những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối khi sử dụng Năng lượng tái tạo cho cuộc sống của mình. Thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi muốn đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội và đất nước. 

Với tất cả niềm đam mê, sự tận tâm và những giải pháp thông minh chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh để tập trung tạo ra lợi ích lâu dài và bền vững.

SUNEMIT cam kết tạo ra những giá trị cao nhất – giải pháp đầu tư tiết kiệm – sản phẩm có chứng nhận chất lượng – kỹ thuật thi công chuyên nghiệp – chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn suốt dòng đời sản phẩm.

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_14-78x78-1.png
6428

Hệ thống hoạt động

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_15-78x78-1.png
89

Khách hàng mới mỗi ngày

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_16-78x78-1.png
256

Nhân viên kỹ thuật

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_17-94x94-1.png
62

Đối tác Kinh doanh

SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO TRIỆU MÁI NHÀ

Mọi thứ tốt nhất bạn cần cho một Hệ thống Điện Mặt Trời hoàn hảo trên mái nhà mình !

1

Tấm Pin Mặt Trời Hiệu Suất Cao

Những tấm pin mặt trời hiệu suất cao là xương sống của một Hệ thống Điện Mặt Trời. Nó quyết định sự hoạt động bền bỉ, sinh điện liên tục trong 30 năm, phục vụ bạn và gia đình bằng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên.

2

Inverter - Trái tim của Hệ thống

Inverter Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp luôn được đánh giá cao bởi hiệu suất chuyển đổi điện tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ, hoạt động êm ái, thiết kế sang trọng làm tăng thêm thẩm mỹ cho những ngôi nhà sở hữu Hệ thống Điện Mặt Trời Cao Cấp.

3

Giải pháp đồng bộ

SUNEMIT là Chuyên gia Uy tín hàng đầu về Điện Mặt Trời trong việc cung cấp các giải pháp đồng bộ đến Khách hàng sử dụng cuối, Sự phối hợp ăn ý của từng thiết bị do những Kỹ sư kinh nghiệm nhất của SUNEMIT lắp đặt giúp cho trải nghiệm Điện Mặt Trời của khách hàng trở nên đặc biệt không giống với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

4

Điện Mặt Trời Hòa lưới

Giải pháp Điện Mặt Trời Hòa lưới là tối ưu về chi phí và hiệu quả hoạt động cho những hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay

5

Điện Mặt Trời Hòa lưới có Lưu trữ

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ thích hợp sử dụng cho khu vực thường xuyên mất điện lưới, hoặc điện lưới không ổn định. Chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng Điện 24/7 kể cả khi không có điện lưới quốc gia

Danh mục sản phẩm 2020

Danh mục sản phẩm 2020

Dowload Now

Dự án mới cập nhật

SUNEMIT luôn cam kết tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng từ những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Mỗi công trình SUNEMIT thi công luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cao nhất, đạt hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng từ dân dụng (<200Kwp) tới Quy mô công nghiệp (>1Mwp) .

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Quốc

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phú Quốc

Lắp đặt hệ thống điện Mặt Trời Áp Mái tại Phú Quốc. Bằng việc lựa chọn 𝑺𝑼𝑵𝑬𝑴𝑰𝑻 là đối tác, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản...

Xem thêm
Thụy Điển hợp tác cùng Việt Nam trong chuyển dịch cơ cấu năng lượng sạch

Thụy Điển hợp tác cùng Việt Nam trong chuyển dịch cơ cấu năng lượng sạch

Thụy Điển được biết đến là một quốc gia dẫn đầu về chuyển đổi sang một hệ thống năng lượng an toàn, bền vững, với giá cả phải chăng. Theo...

Xem thêm
Hệ thống Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ tại nhà Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Hệ thống Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ tại nhà Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Dự án Điện mặt trời Hòa lưới có lưu trữ tại nhà của Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam - công suất lắp đặt 20kwp, - lưu trữ 48V400Ah Một...

Xem thêm
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ ANH THỊNH – ĐÔNG ANH

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI NHÀ ANH THỊNH – ĐÔNG ANH

Hệ Thống Điện Mặt Trời Nhà Anh Thịnh - Đông Anh - Hà Nội vừa được đội ngũ thi công hoàn thành xuất sắc với công suất 28kWp là sự...

Xem thêm
Luôn có mặt 24/7

BẠN ĐANG CẦN MỘT CHUYÊN GIA ĐIỆN MẶT TRỜI?

SUNEMIT luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm nhất có thể để bạn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần.

  Nếu muốn nói chuyện trực tiếp với Kỹ Sư của SUNEMIT

  Hotline của SUNEMIT luôn sẵn sàng

  0826 889 489

  Đối tác của chúng tôi

  Ấn gọi nhanh
  Gọi ngay
  Ấn gọi nhanh
  Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger