Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7
Tác giả: Nguyễn Phúc Khang / 24/09/2020

Điều khoản sử dụng website

1. Nguyên tắc và quy định chung

1.1. Website: sunemit.com là website giới thiệu sản phẩm thuộc sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần SUNEMIT, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0105994863 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp lần đầu ngày 21/09/2012 (sau đây gọi là “CÔNG TY”).

1.2. Website: sunemit.com là website giới thiệu các sản phẩm do Công Ty Cổ Phần SUNEMIT nhập khẩu và phân phối. Với mục đích hướng dẫn khách hàng công dụng và cách sử dụng của từng sản phẩm và khuyến cáo Khách Hàng phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ với hàng hóa do Công Ty SUNEMIT nhập khẩu và phân phối.

2. Quy trình giao dịch & Hình thức thanh toán

2.1. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu trên website sunemit.com và liên hệ với Công Ty SUNEMIT để được tư vấn về thông tin sản phẩm và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2.2. Công Ty Cổ phần SUNEMIT sẽ hướng dẫn khách hàng đến các đại lý hoặc các địa điểm kinh doanh trực thuộc của Công Ty Cổ phần SUNEMIT để mua hàng.

2.3. Khách Hàng thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại các đại lý và địa điểm kinh doanh của Công Ty Cổ phần SUNEMIT.

3. Quy định quản lý thông tin xấu

3.1. Khách Hàng không được phép sử dụng tiện ích, chức năng và hình ảnh trên website: sunemit.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin. Khách Hàng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Quyền và trách nhiệm của Công Ty Cổ phần SUNEMIT

4.1 Quyền của Công Ty Cổ phần SUNEMIT

– Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực.

4.2 Trách nhiệm của Công Ty Cổ phần SUNEMIT

– Đăng ký website: https://sunemit.com với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn đầy đủ cho Khách Hàng;

– Cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm đăng trên website sunemit.com

– Khuyến cáo và hướng dẫn Khách Hàng cách phân biệt hàng giả, hàng nhái nếu có hàng giả hàng nhái với hàng của Công Ty Cổ phần SUNEMIT bán trên thị trường.

5. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

5.1. Quyền của Khách Hàng

– Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến Sản Phẩm của Công Ty Cổ phần SUNEMIT;

– Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Công Ty SUNEMIT không được giải quyết thỏa đáng;

– Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

5.2. Trách nhiệm của Khách Hàng

– Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Công Ty Cổ phần SUNEMIT về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình;

– Thông báo ngay với Công Ty Cổ phần SUNEMIT theo hotline cung cấp tại Điều 7.4 của Quy Chế này khi có khiếu nại về Sản Phẩm;

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công Ty Cổ phần SUNEMIT và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Điều khoản áp dụng và cam kết

7.1. Quy Chế này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên website sunemit.com , Công Ty Cổ phần SUNEMIT có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên website sunemit.com. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 07 (bảy) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên website sunemit.com

7.2. Công Ty Cổ phần SUNEMIT và Khách Hàng cam kết tuân thủ Quy Chế này.

7.3. Địa chỉ liên lạc chính thức:

Công ty Cổ phần SUNEMIT

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Techcombank – 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0826 889 489

Email: dienmattroi@sunemit.com

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger