Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ bạn 24/7

SUNEMIT cùng CLB Tri Thức Xanh mang điện đến cho các em nhỏ vùng cao

Trong chuyến hành trình “Về với Mường Lý” cùng CLB Tri Thức Xanh, SUNEMIT đã được góp chút sức nhỏ của mình khi mang đến nguồn điện phục vụ cho nhu cầu học tập, vui chơi của các em nhỏ tại trường Trung Thắng, xã Mường Lý, Mường Lát, Thanh Hóa.

Đến với điểm trường Trung Thắng, xã Mường Lý, Mường Lát, Thanh Hóa, SUNEMIT hân hạnh được đồng hành cùng với CLB Tri Thức Xanh để mang đến cho các em nhỏ vùng cao những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, SUNEMIT hiểu được ý nghĩa của nguồn điện đối với các khu vực vùng núi, hải đảo xa xôi chưa kéo được điện lưới. Vì vậy, chúng tôi quyết định mang đến hệ thống điện mặt trời độc lập cho điểm đến lần này.

Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt trên mái ngôi trường, giúp thầy và trò trường Trung Thắng, Mường Lát được sử dụng nguồn điện miễn phí từ ánh sáng mặt trời tự nhiên. Tuy chỉ là một hệ thống nhỏ nhưng SUNEMIT hi vọng có thể giúp cho các em học sinh có một môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi để tiếp cận với nền tri thức mới tốt hơn.

Chuyến hành trình đã được diễn ra trọn vẹn nhờ sự chung tay của rất nhiều các cá nhân và các tổ chức đoàn thể. SUNEMIT hi vọng có thể là đơn vị đồng hành cùng với nhiều đơn vị tổ chức hơn nữa để mang đến nguồn điện cần thiết cho những khu vực còn khó khăn về điện.

Đánh giá bài viết
Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger