Ghé thăm chúng tôi hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối
NĂNG LƯỢNG XANH CHO TRIỆU MÁI NHÀ VIỆT

LỚN MẠNH TỪ CHÍNH SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

SUNEMIT được thành lập từ năm 2012, từ những ngày đầu tiên khái niệm Điện Mặt Trời và Năng lượng sạch đặt chân đến Việt Nam. Mục tiêu của những thành viên sáng lập ban đầu là cố gắng mang tới cho người Việt những công nghệ mới nhất trên thế giới về năng lượng sạch từ điện mặt trời. Mong muốn nguồn năng lượng tái tạo của tương lai sẽ thay thế được phần nào Nhiệt điện, Thủy Điện… và những nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt gây hủy hoại môi trường sống tương lai của con người.

Năm 2018-2020, với Cơ chế khuyến khích Điện Mặt Trời của Chính phủ, mọi người dân đều biết đến Điện mặt trời áp mái, Điện mặt trời thông qua công tơ 2 chiều Điện lực có thể hòa lưới bán lại điện dư thừa cho EVN. Khách hàng của SUNEMIT lắp Điện mặt trời có thể tạo một nguồn thu nhập thụ động “vui vẻ” ngoài lợi ích giảm tiền điện tiêu thụ chính đáng, khả năng chống nóng mái nhà rất tốt do hấp thụ nhiệt trên cao, không bỏ phí diện tích mái còn trống bởi những lớp tôn chống nóng cổ điển dần không còn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại, cao cấp và thông minh ngày nay.

Điện Mặt Trời SUNEMIT từng bước đã trở thành việc “phải” cho vào danh mục đầu tư tiên quyết cho ngôi nhà mới xây của mỗi chủ nhà hiện đại, như là lắp một chiếc điều hòa hay mua một chiếc tivi cho tổ ấm của mình vậy. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn một sản phẩm Điện mặt trời uy tín, đáng tin cậy để trang bị cho ngôi nhà của mình luôn là nỗi băn khoăn của từng Chủ đầu tư, từng khách hàng trước vô vàn thông tin khác nhau về sản phẩm, về thiết bị Điện mặt trời trên thị trường.

Mỗi thiết bị với một nhà sản xuất khác nhau (tấm pin thương hiệu A, Inverter thương hiệu B, đội lắp đặt không chuyên thương hiệu C…) khiến cho việc bảo hành, chăm sóc sản phẩm sau bán hàng cho khách hàng vô cùng khó khăn và trở nên mông lung hơn lúc nào hết.

Hiểu được lo lắng này của Khách hàng, từ năm 2018, SUNEMIT quyết tâm phát triển Bộ Giải pháp Thiết bị Điện mặt trời hòa lưới đồng bộ phù hợp nhất mang duy nhất 1 thương hiệu SUNEMIT, do chính tay các kỹ sư ưu tú nhất của chúng tôi giám sát quá trình sản xuất, từ chọn lọc nguyên liệu đầu vào, quy trình lắp ráp hoàn toàn bằng robot, trực tiếp kiểm tra sản phẩm bởi các bài test điện lực chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo 1 chất lượng quy chuẩn cao cấp và đáng tin, mang thương hiệu SUNEMIT đến với khách hàng như là nơi xứng đáng gửi trọn niềm tin của những khách hàng thông thái.

Hơn 2000+ khách hàng đã sử dụng Bộ sản phẩm và hài lòng tuyệt đối bởi những sản phẩm Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của Hệ thống, từ dân dụng tới công nghiệp. Khi lựa chọn SUNEMIT, khách hàng không còn lo lắng về việc phải bảo hành sản phẩm ở đâu, với ai, như thế nào khi đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình không còn hoạt đồng nữa, mọi thứ đều quy về một mối quan tâm duy nhất, chúng tôi chăm sóc cho sản phẩm của bạn từ A-Z, khách hàng chỉ việc trải nghiệm và phản hồi cho chúng tôi.

Với thương hiệu của mình, mỗi công trình/dự án Điện mặt trời mà SUNEMIT tham gia luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý Khách hàng, Chủ đầu tư.

Đó là món quà tinh thần lớn nhất và là niềm tự hào khi SUNEMIT luôn được đánh giá là Chuyên gia hàng đầu về Cung cấp giải pháp, Vật tư thiết bị và thi công các hệ thống Điện mặt trời tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình với đa dạng phong cách kiến trúc và kết cấu mái nhà, từ cổ điển tới hiện đại, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh và an toàn nhất cho Hệ thống Điện mặt trời, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi trao gửi niềm tin cho SUNEMIT.

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/10/Anhr-gioi-thieu-SUNEMIT-01.png
https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_14-78x78-1.png
6428

Hệ thống hoạt động

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_15-78x78-1.png
89

Khách hàng mới mỗi ngày

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_16-78x78-1.png
256

Nhân viên kỹ thuật

https://sunemit.com/wp-content/uploads/2020/09/icon_boxes_17-94x94-1.png
62

Đối tác Kinh doanh

WHAT WE OFFER

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO TRIỆU MÁI NHÀ

Mọi thứ tốt nhất bạn cần cho một Hệ thống Điện Mặt Trời hoàn hảo trên mái nhà mình !

1

Tấm Pin Mặt Trời Hiệu Suất Cao

Những tấm pin mặt trời hiệu suất cao là xương sống của một Hệ thống Điện Mặt Trời. Nó quyết định sự hoạt động bền bỉ, sinh điện liên tục trong 30 năm, phục vụ bạn và gia đình bằng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên.

2

Inverter - Trái tim của Hệ thống

Inverter Điện Mặt Trời do SUNEMIT cung cấp luôn được đánh giá cao bởi hiệu suất chuyển đổi điện tuyệt vời, cấu hình mạnh mẽ, hoạt động êm ái, thiết kế sang trọng làm tăng thêm thẩm mỹ cho những ngôi nhà sở hữu Hệ thống Điện Mặt Trời Cao Cấp.

3

Giải pháp đồng bộ

SUNEMIT là Chuyên Gia uy tín hàng đầu về Điện Mặt Trời trong việc cung cấp các giải pháp đồng bộ đến Khách hàng sử dụng cuối, Sự phối hợp ăn ý của từng thiết bị do những Kỹ sư kinh nghiệm nhất của SUNEMIT lắp đặt giúp cho trải nghiệm Điện Mặt Trời của khách hàng trở nên đặc biệt không giống với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Catalogue SUNEMIT 2020

Catalogue SUNEMIT 2020

Dowload Now
Luôn có mặt 24/7

BẠN ĐANG CẦN MỘT CHUYÊN GIA ĐIỆN MẶT TRỜI?

SUNEMIT luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm nhất có thể để bạn lựa chọn đúng sản phẩm mình cần.

Nếu muốn nói chuyện trực tiếp với Kỹ Sư của SUNEMIT

Hotline của SUNEMIT luôn sẵn sàng

0826 889 489
0826 889 489
Gọi ngay
0826 889 489
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger