Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ bạn 24/7

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp 

Hiện nay, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp đã trở nên khá phổ biến. Bởi những doanh nghiệp có mức tiêu tốn năng lượng quá lớn hàng tháng. Điều này dẫn đến chi phí tiền điện tiêu thụ chiếm một phần không nhỏ đến chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

SUNEMIT tự hào là đơn vị lắp điện năng lượng mặt trời uy tín và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm tư vấn và thi công cho hàng trăm doanh nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc cam kết sẽ đem đến cho quý khách giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất với chi phí tốt nhất.

dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên lắp hệ thống điện mặt trời?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp là hệ thống điện mặt trời sản xuất điện năng từ quang năng, cung cấp điện cho tải tiêu thụ điện của doanh nghiệp và hòa lưới điện quốc gia. 

Với nhu cầu sử dụng điện lớn như hiện nay việc tiêu thụ điện là rất lớn đặc biệt là khung giờ cao điểm. Vì thế mà chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng rất là lớn. Để khắc phục cho sự tiêu hao này, giải pháp năng lượng xanh- năng lượng mặt trời giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí điện nhờ vào lượng ánh sáng mặt trời cung cấp. 

Hệ thống điện mặt trời của doanh nghiệp hoạt động như thế nào?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp được lắp đặt trên mái của trụ sở doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới doanh nghiệp hoạt động tương đối đơn giản. Các hệ thống tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nguồn điện một chiều. Dòng điện này được đưa đến bộ chuyển đổi inverter hòa lưới, chuyển dòng điện từ 1 chiều thành xoay chiều. Sau đó hòa vào thiết bị điện lưới để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện năng trong doanh nghiệp. 

Khi sử dụng sẽ ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời trước cho đến khi hết thì mới cần sử dụng đến điện lưới. Trong trường hợp không sử dụng hết lượng điện tiêu thụ mà mặt trời tạo ra thì doanh nghiệp có thể bán phần thừa đó cho điện lưới nhà nước và thu về một khoản thu nhập hàng tháng. 

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp thì chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu nhưng lại có những lợi ích vô cùng to lớn. 

Lợi ích khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí điện năng 

Việc đưa điện mặt trời vào để sử dụng trong doanh nghiệp giúp tiết kiệm được đến 90% chi phí điện hàng tháng. Tác động làm giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế lên. Với thiết bị điện năng lượng mặt trời doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí cho những lần sửa chữa, bảo dưỡng mà lại có thể sử dụng với mức tuổi thọ lên đến 25-30 năm. Giá lắp đặt ban đầu của hệ thống cũng hợp lý, phải chăng. 

Mang lại hiệu quả kinh tế cao, bền vững 

Thiết bị điện mặt trời có thể giúp cho doanh nghiệp tăng tính thẩm mỹ. Doanh nghiệp có thể xem việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời là cách để thu hút nhà đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Một thực tế cho thấy doanh số doanh nghiệp tăng đến 4% so với khi chưa sử dụng hệ thống này. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư 

Chi phí bỏ ra khi lắp đặt hệ thống ban đầu khá cao nhưng thời gian để sử dụng lại rất lâu. Việc bán lại điện cho lưới điện quốc gia và tuổi thọ của hệ thống cho thấy tiềm năng kinh tế khi lắp đặt hệ thống. Không chỉ mang giá trị về kinh tế mà còn có giá trị về việc bảo vệ và làm xanh môi trường sống. 

Hưởng lợi từ chính sách bán điện cho nhà nước

Khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Doanh nghiệp có thể thực hiện bán lại điện năng dư thừa mà hệ thống mặt trời tạo ra và giá trị bán được sẽ được trừ trực tiếp vào trong hóa đơn tiền điện. 

Nếu doanh nghiệp có ý định muốn bán lại lượng điện cho quốc gia thì chúng tôi có thể lắp đặt cho hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường. 

Điện mặt trời là một phần của nguồn năng lượng tái tạo sạch, thân thiện với môi trường. hệ thống không có bất cứ tác động xấu tới môi trường. Với những doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thì có thể thấy doanh nghiệp đó có trách nhiệm và tinh thần yêu và bảo vệ môi trường. 

Báo giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Công suất hệ thống  Giá thành (đồng)
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 12.9Kwp 220.000.000-250.000.000
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 16.7Kwp 310.000.000-315.000.000
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 22.8Kwp 400.000.000-415.000.000
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 34Kwp 600.000.000-620.000.000
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 58.5Kwp 1.000.000.000
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 124 Kwp 2.000.000.000

Trên đây là bảng giá lắp điện mặt trời tham khảo dành cho doanh nghiệp. Để biết chính xác doanh nghiệp của mình nên lắp hệ thống nào phù hợp quý khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khảo sát miễn phí.

Khi nào doanh nghiệp nên lắp đặt hệ thống mặt trời 

  • Khi muốn cắt giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp;
  • Muốn tối ưu hóa hiệu quả sản xuất điện;
  • Muốn tiện ích diện tích trên mái nhà;
  • Muốn tăng vị thế cạnh tranh;
  • Doanh nghiệp muốn bảo vệ môi trường. 

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Quy trình lắp đặt khép kín tại SUNEMIT bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn hệ thống phù hợp;

Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết;

Bước 3: Thi công lắp đặt và vận hành hệ thống;

Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao; 

Bước 5: Bảo hành, bảo dưỡng cho hệ thống.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp ở đâu tốt và uy tín?

Một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam chính là SUNEMIT. Tại đây Quý khách hàng có thể đảm bảo yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm:

Đảm bảo sản phẩm chính hãng

Chúng tôi cam kết mọi thiết bị, sản phẩm cung cấp đều chính hãng uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. 

Chính sách bảo hành rõ ràng

Với mỗi hệ thống khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Để biết thêm về các chính sách bảo hành, bảo dưỡng vui lòng liên hệ vời SUNEMIT.

Cam kết giá cả phải chăng

Với những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cũng đảm bảo mang đến những mức giá chất lượng cho khách hàng. Cùng với đó là nhiều ưu đãi tốt nhất, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Sở hữu những kỹ sư có tay nghề cao, giúp cho việc lắp đặt được chính xác nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. 

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời của SUNEMIT. Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn và đem đến chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

– Địa chỉ: 168/1 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

– Hotline: 0826.889.489

– Email: dienmattroi@sunemit.com

– Website: sunemit.com

5/5 - (1 bình chọn)
Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger