Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ bạn 24/7

Hệ thống 24Kwp lưu trữ 20Kwh ở Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Cao Phú Thọ

Hệ thống 24Kwp lưu trữ 20Kwh tại Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Cao Phú Thọ được lắp đặt với 42 tấm pin năng lượng 580wp, 4 bộ lưu điện Lithium SUNEMIT 51.2V100Ah và 3 Inverter Hybrid 8kw giúp tạo ra nguồn điện ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của Trung tâm.

Một số hình ảnh và cảnh quay về công trình 24Kwp lưu trữ 20Kwh:

Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Cao Phú Thọ là một khu vực luôn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao giá trị, gia tăng hiệu quả sản xuất và cải thiện thu nhập cho người dân.

Việc ứng dụng năng lượng điện mặt trời trong sản xuất nông nghiệp sạch là một trong những phương pháp tiên tiến giúp tăng cường hiệu suất và giảm chi phí sản xuất trong nông nghiệp.

Bằng cách sử dụng hệ thống điện mặt trời, người dân có thể cấp điện cho các hệ thống tưới tiêu, hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị khác trong trang trại mà không gây ra khí thải hoặc tiêu tốn nguồn năng lượng hóa thạch không bền vững. Điều này không chỉ giúp tăng sản phẩm lượng nông sản mà còn giảm phát thải carbon và góp phần bảo vệ môi trường.

Do đó, để nhận được những giá trị lớn trong sản xuất nông nghiệp, các đơn vị, trung tâm hay các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hãy tiến tới sử dụng điện năng lượng mặt trời ngay hôm nay. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp mà còn có tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội.

Tại SUNEMIT chúng tôi cung cấp giải pháp điện mặt trời áp mái cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ các hộ gia đình nhỏ lẻ đến các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cho đến các xí nghiệp sản xuất tiêu thụ lượng điện năng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thực thi nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay SUNEMIT khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời bạn nhé!

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger