Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7

Công trình 6.3kwp lưu trữ 10kwh Thành phố Bắc Ninh

Công trình 6.3kwp lưu trữ 10kwh được lắp đặt cho nhà anh Tùng tại Thành phố Bắc Ninh đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đặt ra. Hệ thống đi vào hoạt động chỉ sau vài ngày lắp đặt, giúp gia đình giảm lượng điện tiêu thụ từ điện lưới nhanh chóng. 

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành phía Bắc có mật độ lắp đặt điện mặt trời cao. Trong rất nhiều những dự án tại Bắc Ninh, SUNEMIT vừa thực hiện lắp đặt công trình điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cho nhà anh Tùng. Hệ thống có công suất 6.3kwp nhưng sở hữu bộ lưu trữ 10kwh, giúp lưu lại lượng điện năng không sử dụng hết vào ban ngày để dùng vào ban tối hoặc khi mất điện.

Hệ thống được lắp đặt trên mái nhà, tại vị trí quang đãng giúp các tấm pin thu được lượng ánh sáng mặt trời tối ưu, đem đến sản lượng điện mặt trời nhiều nhất. Không chỉ tạo ra điện năng cung cấp cho ngôi nhà, hệ thống pin mặt trời áp mái còn có chức năng chống nóng hiệu quả, giúp hạ nhiệt cho không gian bên dưới căn nhà trong mùa hè hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống điện mặt trời với giàn pin lắp đặt trên mái và hệ thống tủ điện, pin lưu điện được lắp trong nhà.

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger