Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7

Công trình 5kwp lưu trữ 1 pha 5kwh tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Một trong những hệ thống được các hộ gia đình sử dụng nhiều nhất là hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ công suất 5kwp. Dưới đây là một trong những hộ gia đình lắp đặt hệ thống này tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống 5kwp lưu trữ 5 kí có giàn pin được lắp đặt trên mái nhà khách hàng. Do kết cấu mái là mái bằng nên SUNEMIT đã thực hiện lắp đặt khung giàn trên mái với góc nghiêng phù hợp, đảm bảo các tấm pin hứng trọn ánh sáng mặt trời để tạo ra sản lượng điện lớn nhất.

Với kỹ thuật đấu nối chuyên nghiệp, các kỹ sư SUNEMIT không chỉ đảm bảo tính an toàn cho hệ thống điện, hiệu quả hoạt động mà còn giúp người dùng có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình. Đây là những yếu tố quan trọng của một hệ thống điện mặt trời chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, SUNEMIT với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng hệ thống điện mặt trời đạt tiêu chuẩn, hiệu suất hoạt động tốt và tính thẩm mỹ cao.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho đơn vị, hộ gia đình của mình, đừng quên liên hệ SUNEMIT để được tư vấn và báo giá chi tiết.

SUNEMIT – THI CÔNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN TOÀN QUỐC

  • Hotline: 0946868498 – 0943968848
  • Website: https://sunemit.com
  • Facebook: https://facebook.com/sunemit
  • Trụ sở: Tầng 12, tòa nhà Tech 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger