Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ gia đình bạn 24/7

Công trình 5kwp lưu 5kwh 1 pha tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Dưới đây là một trong những công trình điện năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Vân Đồn, Quảng Ninh do SUNEMIT thực hiện. Hệ thống có công suất 5kwp và lưu trữ 5kwh 1 pha được lắp đặt trên mái nhà khách hàng. 

Do phần mái nhà khách hàng là mái trần nên đội ngũ kỹ thuật viên SUNEMIT đã thiết kế khung giàn cao để lắp pin bên trên, hỗ trợ chống nóng cho mái nhà. Hệ thống sử dụng các tấm pin mặt trời 450W mang thương hiệu SUNEMIT. Các tấm pin được sản xuất theo công nghệ Half-cells hiện đại, cho hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao. Cùng với đó, hệ thống được trang bị bộ lưu trữ là pin lithium có khả năng lưu trữ tốt, tuổi thọ cao, giúp lưu lại lượng điện năng dư thừa vào ban ngày để sử dụng vào ban đêm hoặc khi mất điện lưới.

Không chỉ sử dụng các trang thiết bị chất lượng, công nghệ cao, hệ thống điện mặt trời do SUNEMIT lắp đặt còn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ đảm bảo hệ thống được đấu nối chính xác và vận hành an toàn, mà còn giúp chủ đầu tư gia tăng lợi ích, rút ngắn thời gian hòa vốn với sản lượng điện mặt trời tối ưu.

Do đó, nếu có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ ngay SUNEMIT để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Điện mặt trời Sunemit – Đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger