Hãy để Điện Mặt Trời phục vụ bạn 24/7

Công trình 5.8kw, lưu trữ 15kwh tại Thái Thuỵ – Thái Bình

Tiếp tục công trình thứ 3 tại Thái Bình tuần qua, SUNEMIT vừa hoàn thành một hệ thống điện mặt trời 5.8kw, lưu trữ 15kwh cho một hộ gia đình tại khu vực Thái Thuỵ – Thái Bình. Với hệ thống lưu trữ lớn, công trình không chỉ mang đến lợi ích về mặt kinh tế cho chủ đầu tư, giúp hộ gia đình tự chủ về nguồn năng lượng, mà còn đóng góp tích cực vào trách nhiệm cộng đồng, giúp bảo vệ môi trường và ổn định hệ thống năng lượng quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời 5.8kw lưu trữ 15kwh đem đến những lợi ích đáng kể cho gia đình khách hàng, đó là:

  • Sử dụng tối đa nguồn điện mặt trời tạo ra: Khác với hệ thống điện mặt trời hòa lưới thông thường, hệ thống có lưu trữ giúp lưu lại nguồn điện năng dư thừa được tạo ra vào ban ngày, giúp khách hàng tận dụng tối đa sản lượng điện mặt trời tạo ra.
  • Cung cấp nguồn điện dự phòng để sử dụng khi mất điện: Trong trường hợp mất điện hoặc gặp sự cố về hệ thống điện lưới, hệ thống lưu trữ 15kwh gồm 3 bộ pin lithium 5.12Kwh sẽ cung cấp nguồn điện dự phòng, giúp mọi hoạt động sinh hoạt hay kinh doanh của hộ gia đình được hoạt động bình thường, không bị gián đoạn.
  • Cắt giảm chi phí tiền điện hiệu quả: Bằng cách tận dụng nguồn năng lượng mặt trời và lưu trữ điện năng dư thừa, người dùng có thể giảm thiểu chi phí tiền điện hiệu quả.
  • Ổn định hệ thống năng lượng quốc gia: Việc sử dụng điện mặt trời thay thế điện lưới có tác động tích cực đến hệ thống điện quốc gia, giúp làm giảm áp lực lên ngành điện, từ đó hạn chế tình trạng cắt điện do thiếu điện, đặc biệt trong những mùa cao điểm và giờ cao điểm tại các thành phố lớn có nhu cầu sử dụng năng lượng cao.
  • Đóng góp vào sự phát triển bền vững: Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho các hộ gia đình, hệ thống lưu trữ lớn còn giúp làm giảm lượng khí thải carbon, bảo vệ môi trường và đóng góp một phần vào việc xây dựng một quốc gia phát triển bền vững, ổn định.

Hệ thống 5.8kw, lưu trữ 15kwh được lắp đặt trên mái tôn không chỉ cung cấp nguồn điện năng cần thiết cho ngôi nhà, mà còn có tác dụng chống nóng hiệu quả cho hộ gia đình vào mùa hè.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình điện mặt trời 5.8kw tại Thái Thuỵ – Thái Bình:

Với điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt, giá điện ngày một tăng cao, cùng những chính sách ưu đãi của nhà nước, ngày càng có nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tìm đến giải pháp điện mặt trời cho ngôi nhà của mình. Điều này kéo theo ngày càng nhiều đơn vị lắp đặt điện mặt trời xuất hiện. Trong đó, rất nhiều đơn vị mới thâm nhập vào thị trường, chưa có nhiều kiến thức kinh nghiệm trong ngành và không có nguồn hàng chất lượng nên rất dễ tạo ra những hệ thống kém chất lượng, khiến khách hàng “tiền mất tật mang”.

Vì vậy, để đảm bảo nhận được những quyền lợi thích đáng khi lắp điện mặt trời, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và cung cấp các sản phẩm, vật tư chính hãng. Tại SUNEMIT, chúng tôi cam kết tất cả những điều trên và đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé!

ĐIỆN MẶT TRỜI SUNEMIT – CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0946868498 – 0943968848
Website: https://sunemit.com
Văn phòng miền Bắc: Tầng 12, tòa nhà Tech 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng miền Nam: KĐT Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ấn gọi nhanh
Gọi ngay
Ấn gọi nhanh
Tư vấn Về chúng tôi Zalo Messenger